Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Phố 160m2 Hiện Đại Tại Bến Tre

Thiết kế nội thất nhà phố tọa lạc trên một mảnh vườn với hàng dừa xanh mát. Không gian khoác lên mình sự giao thoa từ những ý niệm tự do, phóng khoáng và hiện đại. Các Kiến trúc sư Mộc Phương Nga đã vẽ ra một bức tranh mang đậm nét thi vị của cuộc sống. Hiện thực hóa những câu chuyện tân thời ngay tại mảnh đất miền Tây chất phát.

Thông tin dự án:

  • Chủ đầu tư: Chị Trâm
  • Diện tích: 160M2
  • Vị trí dự án: Bến Tre

Trao đổi với KTS, vợ chồng chị Trâm thật sự khao khát vẻ đẹp hiện đại với sự tận dụng của ánh sáng tự nhiên. Tất cả sắp xếp một nếp sống tiện nghi và sang trọng để rồi hòa quyện vào nhau theo mong muốn của hai vợ chồng. Niềm hạnh phúc của Anh Chị càng làm cho Mộc Phương Nga có thêm nền tảng và khơi gợi nguồn cảm hứng mới vào trong từng không gian sống.

Lối vào tươi xinh – Phong thủy hữu tình

Mở đầu cho câu chuyện hạnh phúc gia đình chính là lối vào vô cùng xinh yêu. Có hồ nước, có cỏ cây và vươn chút nền nã của cảnh vật chung quanh. Mỗi thứ cứ chòng chành cùng cảm xúc của gia chủ bên bộ bàn trà hiện đại.

Những vách lam màu gỗ kết hợp đan xen với vách tường đá cẩm thành tạo sự nhẹ nhàng và rất tự nhiên.
Từng chi tiết thiết kế được KTS lồng ghép rất hài hòa từ thềm cỏ, lỗi đi cho đến sàn gỗ. Hồ cá được ngăn cách với vách kính trong là một thủ pháp nới rộng không gian cực kỳ hiệu quả và sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng bếp

Nội thất phòng ngủ Master

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai lớn

Nội thất phòng ngủ bé trai

Phòng ngủ cho khách

Thiết kế nội thất phòng Karaoke

Thiết kế nội thất phòng tắm